Trang chủ Tin công nghệ Xiaomi Mi Mix 3 có thể được ra mắt vào ngày 15/10

Xiaomi Mi Mix 3 có thể được ra mắt vào ngày 15/10

08:10 | 23/10/2018

Khá muộn so với các flagship khác

Trong khi các công ty khác đã tiết lộ điện thoại mới của họ, thì đến bây giờ Xiaomi vẫn tiếp tục hé lộ những teaser tiếp theo về chiếc flagship Mi Mix 3 của họ. Mi Mix 3 có thể coi là chiếc điện thoại đột phá về thiết kế tiếp theo của Xiaomi khi đem đến tư duy thiết kế camera thù thụt lần đầu tiên công ty áp dụng. Hiện tại, một số thông tin mới nhất đã tiết lộ về ngày giới thiệu chính thức của Mi Mix 3 sẽ là ngày 15/10 tới.

Hình ảnh về chiếc Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra trong thời gian sắp tới

Theo đó, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mi Mix 3 tại một địa điểm gần Thế vận hội Thanh niên của thành phố Nam Kinh, nên nhiều khả năng Xiaomi sẽ sử dụng lại địa điểm cũ mà họ từng giới thiệu chiếc Mi Mix đầu tiên.
Bên cạnh đó, Xiaomi cũng hé lộ rằng Mi Mix 3 sẽ là chiếc diện thoại đầu tiên có nút chuyên dụng để gọi trợ lý ảo Xiao AI. Các thông số kỹ thuật phần cứng của máy chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ tương tự như người tiền nhiệm Mi Mix 2S đầu năm nay với con chip Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ tối đa 256GB cùng hệ thống camera kép được cho là tương tự với chiếc Mi 8 Pro vừa ra mắt, và diex nhiên là cảm biến vân tay cũng sẽ được tích hợp dưới màn hình.

Mức giá bán chính thức của MI Mix 3 được cho là sẽ nằm trong khoảng 550-600USD.

Tin tức liên quan khác:

>>> Mã nguồn Android Pie 9.0 hé lộ điện thoại Samsung dẻo và chip Snapdragon 8150

Đánh giá sản phẩm.