Trang chủ Tin công nghệ Sony tính tặng miễn phí Xperia XZ2

Sony tính tặng miễn phí Xperia XZ2

08:09 | 07/09/2018

Thứ bảy tuần này, tức ngày 19 tháng 5, tại Anh, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn. Để kỷ niệm dịp trọng đại này, chi nhánh Sony ở Anh Quốc đã quyết định “chơi lớn” bằng cách mở một chiến dịch tặng quà khá “khủng”.

Xperia XZ2 là tiêu điểm của chiến dịch này

Và dĩ nhiên, nhân vật chinh trong chiến dịch của công ty Nhật bản chính là bộ đôi flagship Xperia XZ2 và XZ2 Compact. Thể lệ tham dự trương trình nghe qua có vẻ khá đơn giản: người chơi chỉ cần truy cập trang web XperiaLounge tại vùng Anh quốc, điền chi tiết thông tin cá nhân của mình và trả lời một số câu hỏi nhất định. Sau đó, Sony sẽ lưu lại danh sách người chơi đã trả lời chính xác và tiến hành bốc thăm trúng thưởng. Người chiến thắng sẽ nhận được email thông báo trúng thưởng trong vòng 10 ngày tiếp theo và có 3 ngày để đến chi nhánh của Sony để nhận thưởng, nếu không, phần thưởng sẽ được quy ra tiền mặt để đóng góp vào một quỹ từ thiện địa phương.

Được biết, chương trình của Sony được kéo dài đến ngày 21/05, nhưng ở thời điểm hiện tại, đôi lúc website XperiaLounge đã bị quá tải do số lượng người đăng ký cùng lúc tương đối đông.

Tin tức liên quan khác:

>>> iPad Pro 2019 sẽ hỗ trợ Photoshop đầy đủ

Đánh giá sản phẩm.