Trang chủ Tin công nghệ Sếp lớn Oppo tính chuyện cạnh tranh “khô máu” với Xiaomi

Sếp lớn Oppo tính chuyện cạnh tranh “khô máu” với Xiaomi

08:08 | 09/08/2018

Tung ra thị trường thương hiệu Realme thay lời tuyên chiến

Oppo đã ra mắt chiếc Realme 1 tại thị trường Ấn Độ, với mức giá mềm ngang Xiaomi, cấu hình cao cùng nhiều lợi thế về kiểu dáng, chiếc điện thoại này đã nhanh chóng bán hết sạch chỉ sau 2 phút mở bán, và trở thành chiếc điện thoại Oppo được bán chạy nhất trong thời gian nhanh nhất từ chiếc đến nay. Chính vì thành công bất ngờ trên đang khiến Oppo có thêm một vài kế hoạch thú vị cho thương hiệu con mới toan của mình.

Tuyên bố trực tiếp của người đứng đầu Realme

Cụ thể, mới đây ông Sky Li – phó chủ tịch Oppo đã bất ngờ tuyên bố từ chức và trở thành CEO của thương hiệu Realme với sản phẩm Realme 1. Theo như một tuyên bố khá tham vọng từ vị quan chức cấp cao này, thì Realme đang muốn cạnh tranh trực tiếp với sự bành trướng của Xiami và muốn nhanh chóng thu được mức doanh số 9% tại Ấn ĐỘ vào cuối năm nay.

Tuyên bố của vị tân CEO Realme có phần khá xác đáng, dù Ấn Độ được coi là một thị trường mới nổi, nhưng các nhà sản xuất di động “sừng sỏ” nhất hiện nay vẫn chưa thể có được một vị trí vững chắc tại quốc gia này, điển hình là Apple, bởi sức cạnh tranh từ các thương hiệu tầm trung, giá rẻ khá gay gắt. Việc triển khai thương hiệu giá rẻ Realme có thể coi là một bước đi tương đối đúng đắn của Oppo trong thời gian tới.

Bài viết liên quan:

>>> HTC U12+ được cập nhật vá lỗi camera và nút cảm ứng

Đánh giá sản phẩm.