Trang chủ Tin công nghệ Razer Phone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

Razer Phone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

08:08 | 21/08/2018

Sự ra mắt này là khá muộn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó

Giữa năm ngoái, Razer đã đánh dấu bước nhảy đầu tiên vào làng di động với sản phẩm cực kỳ tham vọng – chiếc Razer Phone. Ngay lập tức chiếc điện thoại này không được sinh ra để cạnh tranh với những LG G6, iPhone 7PLus hay OnePlus 5 cùng thời điểm, nhưng nó lại khai sáng ra được một phân khúc điện thoại hoàn toàn mới – “điện thoại chuyên game” với màn hình 120Hz cùng phần cứng xử lý thuộc hàng khủng nhất thời điểm ra mắt.

Cấu hình nào đang được mong đợi ở Razer phone 2?

Dường như cho đến bây giờ, Razer Phone vẫn đang bán tương đối tốt, nên Razer đang tiếp tục kéo dài tuổi thọ cho chiếc điện thoại này bằng cách lùi thời gian ra mắt của thiết bị tiền nhiệm – tức chiếc Razer Phone 2. Điều này đã được tiết lộ bởi phó chủ tịch Razer, ông Chen Xiaoping cho biết đến cuối năm nay, công ty mới bắt đầu chiến dịch cho 1 chiếc điện thoại tiếp theo.

Chen cũng tiết lộ rằng thiết bị Razer sắp tới sẽ được trang bị chipset Qualcomm mới nhất, nhưng không đặt tên cho nó. Hiện tại, chip mới nhất nhắm vào flagship có sẵn từ Qualcomm là Snapdragon 845, nhưng có tin đồn , công ty Mỹ dự định ra mắt Snapdragon 855 vào cuối năm nay. Do đó, sẽ không loại trừ chiếc Razer Phone 2 sẽ được trang bị con chip này.

Tin tức liên quan khác:

>>> LG ra mắt Q8 với màn hình 6.2 inch sử dụng bút stylus

Đánh giá sản phẩm.