Trang chủ Tin công nghệ Mã nguồn Android Pie 9.0 hé lộ điện thoại Samsung dẻo và chip Snapdragon 8150

Mã nguồn Android Pie 9.0 hé lộ điện thoại Samsung dẻo và chip Snapdragon 8150

08:10 | 20/10/2018

Những cái tên hoàn toàn mới

Mới đây, một lập trình viên của diễn đàn XDA Developers đã công bố việc anh này phát hiện ra một số chi tiết thú vị được “chôn” khá sâu trong bản cập nhật Android Pie 9.0 được phát hành cho 2 mẫu Galaxy S9 và S9+. Theo đó, các tập tin XML trong bản cập nhật này đã hé lộ một số thiết bị Galaxy tiếp theo của công ty, bao gồm tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, cùng một thiết bị màn hình dẻo có thể gập có tên mã “Winner”.

Về mẫu điện thoại có tên mã Winner – nhiều khả năng thị trường Mỹ sẽ là nơi đầu tiên thiết bị này được giới thiệu bởi hậu tố “us” ở đằng sau tên của máy. Mức giá của sản phẩm được đồn đoán là khoảng 2000USD, rõ ràng đây sẽ không thể là một thiết bị đại chúng kiểu như Galaxy S9 hay Note 9, mà chỉ là một sản phẩm thăm dò thị trường mà thôi.

Hệ điều hành android tung mã nguồn Pie 9.0

Bên cạnh đó, một con chip mới của Qualcomm cũng được hé lộ, với tên mã hoàn toàn mới là Snapdragon 8150. Như vậy là nhiều khả năng qualcomm sẽ lại một lần nữa thay đổi kế hoạch đặt tên của họ cho các con chip của công ty trong tương lai, giống như những gì mà công ty từng làm cách đây 5 năm khi phân cấp ra các dòng 200, 400, 600 và 800. ĐIều này được cho là để làm nổi bật việc tích hợp modem mạng 5G mới vào các con chip sau này của Qualcomm.

Tin tức liên quan:

>>> Xiaomi Mi A1 dính phốt phát nổ khi đang sạc

Đánh giá sản phẩm.