Trang chủ Tin công nghệ LG Stylo 4 mới ra đã giảm giá cực sốc

LG Stylo 4 mới ra đã giảm giá cực sốc

08:08 | 06/08/2018

Dĩ nhiên là đi kèm một số bất cập về phần mềm

Như đã biết, cách đây không lâu, LG đã ra mắt chiếc phablet Stylo 4 với đặc điểm chính là tích hợp bút cảm ứng chuyên dụng tương tự dòng Galaxy Note của Samsung, nhưng khác biệt là LG Stylo chỉ là một dòng máy tầm thấp, cận trung cấp mà thôi. Nhưng nếu để đem so sánh với những hãng lớn với các siêu phẩm như iPhone 8 Plus thì sản phẩm này cũng thuộc vào hạng “ổn” rồi.

LG Stylo 4 cấu hình “khủng” nhưng giá rất hợp lý

Chiếc LG Stylo 4 được ưu ái với màn hình lớn 6.2inch, độ phân giải FullHD+, RAM 2GB, bộ nhớ 32GB, vi xử lý Snapdragon 450, hệ điều hành Android 8 Oreo được cài sẵn, camera chính 13MP cùng camera phụ 5MP, pin 3.300mAh. Hiện tại, chiếc điện thoại này đang được hưởng một mức giá khuyến mãi khá lớn từ mạng bán lẻ online Amazon. Theo đó, chiếc LG Stylo 4 đang được bán trực tuyến trên trang web này sẽ bao gồm gói nội dung độc quyền Prime Exclusive, với giá chỉ 250USD, tức khoảng 5.5 triệu đồng. rẻ hơn tới 80USD so với mức giá đề xuất trước đây của sản phẩm tại Mỹ là 330USD, tức hơn 2 triệu đồng.

Dĩ nhiên, để có được mức giá rẻ như vậy, người dùng mua chiếc LG Stylo 4 sẽ phải cam chịu với việc bị spam quảng cáo từ màn hình khóa thiết bị, vốn sẽ khiến thời lượng sử dụng pin giảm đi đáng kể.

Tin tức liên quan:

>>> IPhone 2018 sẽ ra mắt vào ngayd 12/09

Đánh giá sản phẩm.