Trang chủ Tin công nghệ LG sẽ cung cấp cho Apple khoảng 20 triệu tấm nền OLED

LG sẽ cung cấp cho Apple khoảng 20 triệu tấm nền OLED

08:08 | 28/08/2018

Các báo cáo đầu năm nay đã khẳng định sự tham gia của LG trong việc sản xuất các tấm nền OLED cho các thế hệ iPhone mới của Apple từ năm nay. Hiện tại, các thông tin rò rỉ tiếp theo đã tiếp tục làm rõ vấn đề này.

Sự hợp tác lâu dài bền vững giữa hai ông lớn

Cụ thể, một báo cáo vừa công bố cho biết LG sẽ cung cấp khoảng 3-4 triệu tấm nền OLED cho Apple và cuối năm nay, và thậm chí nó còn được làm rõ là dành riêng cho chiếc iPhone X Plus màn hình 6.5inch, và sẽ được sản xuất tại nhà máy E6 của công ty ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, báo cáo còn cho biết thêm là LG có nhiều tham vọng hơn khi đang đàm phán để “độc chiếm” quyền cung cấp màn hình 6.5inch vào năm 2019, với số lượng tấm nền lên tới 10 triệu tấm.

Bên cạnh việc cung cấp tấm nền OLED thì LG cũng cung cấp một phần màn hình LCD cho cả mẫu iPhone Xc giá rẻ màn hình 6.1inch LCD, với số lượng tấm nền lớn hơn nhiều, khoảng 20 triệu mẫu.
Cùng với LG, thì công ty màn hình Nhật Bản Japan Display cũng sẽ tham gia cung cấp một phần màn hình LCD và OLED cho thế hệ iPhone X năm nay, nhằm phá vỡ thế độc quyền của Samsung.

Tin tức liên quan:

>>> Amazon tiếp tục tung ra thị trường điện thoại giá rẻ mới

Đánh giá sản phẩm.