Trang chủ Tin công nghệ iPhone X Plus sẽ có chế độ đa nhiệm chia màn hình như iPad

iPhone X Plus sẽ có chế độ đa nhiệm chia màn hình như iPad

09:08 | 04/08/2018

iPhone X Plus sẽ có chế độ đa nhiệm chia màn hình như iPad

Vào tháng 9 tới, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới nhất của công ty, gồm 3 mẫu iPhone Xs, X Plus và iPhone 9 (hoặc iPhone Xc). Trong đó, mẫu iPhone X Plus sẽ là mẫu iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay mà công ty từng ra mắt, với màn hình 6.5inch, rõ ràng iPhone X Plus chắc chắn sẽ còn là một trong những mẫu điện thoại thông minh cao cấp có màn hình lớn nhất vào nửa cuối năm nay.

iPhone đang ngày càng gần với iPad hơn

Và có vẻ như bên cạnh sự vượt trội về kích thước thì Apple còn thực hiện một cuộc cải tổ lớn về giao diện của thiết bị. Theo đó, để có thể tận dụng được kích thước màn hình lớn, thì hệ điều hành iOS12 trên mẫu iPhone này sẽ được bố trí giao diện tương đối khác so với các thế hệ iPhone tiền nhiệm. Ở chế độ màn hình ngang, thì màn hình máy sẽ được bố trí với vị trí các biểu tượng khác nhau, và tương đồng hơn với cách sắp xếp trên giao diện của các mẫu iPad màn hình lớn. Trong khi đó, ở chế độ màn dọc, thì cách bố trí giao diện của thiết bị vẫn không có nhiều sự thay đổi. Đón đọc thêm nhiều tin công nghệ hơn tại MaxMobile Đà Nẵng để cập nhật nhiều thông tin của thị trường công nghệ trên thế giới

Bên cạnh đó, độ phân giải màn hình của iPhone X Plus cũng đã được tiết lộ chính thức là 1242×2688 pixels, lớn hơn 1 chút so với màn hình 1125x2436pixels của iPhone X, giúp mật độ điểm ảnh vẫn được giữ nguyên ở mức 458ppi.

Độ phân giải lớn hơn, kết hợp với con chip A12 siêu mạnh cùng sự hoàn hảo của hệ sinh thái iOS, nên sẽ không lạ khi chế độ đa nhiệm iPhone X Plus sẽ là một trong những mẫu điện thoại chơi game tốt nhất trong năm nay.

Đánh giá sản phẩm.