Trang chủ Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin của khách hàng luôn là một trong những điều tối quan trọng và luôn được MaxMobile bảo mật một cách cẩn thận nhất. Chúng tôi biết rắng đây chính là việc cam kết sủ dụng thông tin khách hàng hợp lý nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ giúp mang tới trải nghiệm tốt nhất tới quý khách.

Dưới đây là toàn bộ chính sách bảo mật của MaxMobile Đà Nẵng áp dụng cho toàn bộ khách hàng.

I. Khai báo thông tin khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp những thông tin phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng đều có trên website và được cung cấp miễn phí tới cho người dùng. Đặc biệt chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào trên site.

Đối với một số trường hợp cần phải đăng ký thông tin với chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để cung cấp thông tin.

II. Về thu thập thông tin

Nhằm mục đích cung cấp chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất quý khách hàng chỉ cần chia sẻ thông tin về địa chỉ, số điện thoại và email của quý khách. Trong quá trình làm việc quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tối đảm bảo mọi thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được lưu trữ cẩn thận nội bộ trên thiết bị máy tính. Đây cũng là phương pháp chúng tôi đưa và nhận phản hồi khách hàng một cách tốt nhất trong toàn bộ qua trình sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện của chúng tôi.

Bên cạnh đó, các thông tin giao dịch khác như: Lịch sử mua hàng, phương pháp vận chuyển và thanh toán… tất cả đều được MaxMobile Đà Nẵng lưu trữ lại với múc đích giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

III. Về chia sẻ thông tin

Đối với thông tin của bên thứ 3 luôn được MaxMobile Đà Nẵng bảo vệ bằng các hình thức sau:

  1. Thông tin tài khoản – thông tin cá nhân khác của khách hàng luôn được chúng tôi sử dụng hợp lý, phù hợp với pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sảm của người sử dụng dịch vụ
  2. Đối với những trường hợp khác, Maxmobile sẽ đưa ra những thông báo rõ ràng, cụ thể cho quý khách hàng nếu như phải tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Những thông tin được cung cấp đều sẽ thông qua sự đồng ý từ phía khách hàng.

Đối với một số chương trình đặc biệt khác của chúng tôi như: Các chương trình khuyến mại, hợp tác của MaxMobile Đà Nẵng… Những thông tin cần thiết sẽ được cung cấp cho các đơn vị vận chuyển bên thứ 3.

IV. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin của khách hàng luôn được bảo mật một cách tốt nhất, đảm bảo sẽ không để lọt vào tay kẻ xấu.

Toàn bộ chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được thay đổi phù hợp theo từng thời điểm, đó là quyền hạn của chúng tôi và không cần thông báo trước