Trang chủ Tin công nghệ Amazon bất ngờ trở lại với điện thoại giá rẻ mới

Amazon bất ngờ trở lại với điện thoại giá rẻ mới

08:08 | 27/08/2018

Sự kết hợp mới liệu có tạo nên kỳ tích?

4 Năm sau thất bại của dòng điện thoại Fire, giờ đây Amazon đã quay trở lại thị trường Ấn Độ với một chiếc smartphone mới, nhưng lần này, gã khổng lồ bán lẻ Mỹ đã lựa chọn phân khúc điện thoại cấp thấp, và mẫu máy của họ mang tên D10, được phân phối dưới thương hiệu Amazon 10.OR

Điểm mạnh mẽ của dòng điện thoại mới

Chiếc điện thoại này, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cho thấy điểm mạnh là màn hình 18:9 trong phân khúc giá rẻ, dung lượng RAM khá tốt là 3GB, cùng bộ nhớ 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD 256GB thoải mái xem phim nghe nhạc, chơi game, cuối cùng là con chip Snapdragon 425 cùng quả pin 3.100mAh hứa hẹn thời gian làm việc lên đến cả ngày.

Với mức giá 99USD, tức hơn 2 triệu đồng, thì chiếc điện thoại giá rẻ của Amazon là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đánh đổi lấy việc sẽ bị công ty này spam quảng cáo lên màn hình khóa. Hoặc nếu không, bạn sẽ phải bỏ ra thêm 50USD để mua gói Amazon Prime bao gồm tính năng xóa quảng cáo, như vậy, tổng chi phí để có được một trải nghiệm “tử tế” trên chiếc 10.OR D2 sẽ tiêu tốn của bạn tới 150USD, tức hơn 3 triệu đồng.

Tin tức liên quan khác:

>>> Motorola đang thực sự muốn làm điện thoại dẻo thương hiệu Razr

Đánh giá sản phẩm.