Trang chủ Tin công nghệ Xiaomi ra mắt chiếc điện thoại “cục gạch” pin chờ cả ngày

Xiaomi ra mắt chiếc điện thoại “cục gạch” pin chờ cả ngày

08:08 | 13/08/2018

Trông khá giống chiếc Nokia 515 huyền thoại ngày nào

Hãng di động Xiaomi vừa ra mắt chiếc điện thoại “cục gạch” mới nhất của công ty mang tên Qin AI, với các tính năng tương tự điện thoại cơ bản nhưng được bổ sung thêm một số điểm nhấn của smartphone như kết nối mạng 4G LTE hay thậm chí là cả AI.

Qin AI sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng đủ đẹp mắt với vỏ kim loại nguyên khối, bàn phím số T9 kích thước lớn mang đến cảm giác tương đồng với chiếc Nokia 515 nổi tiếng trước đây. Điểm đáng chú ý là chiếc điện thoại này không hề tích hợp camera và được nhiều đánh giá đây là một lựa chọn hợp lý bởi nếu có camera thì cũng chỉ là phần cứng chất lượng thấp mà thôi.

>>> Tìm hiểu về điện thoại iPhone 7 Plus lock tại Đà Nẵng

Cấu hình chi tiết chiếc Qin AI mới của Xiaomi

Cấu hình của chiếc Qin AI tương đương một số điện thoại “cục gạch” chạy KaiOS gần đây như chip lõi kép Cortex A53 1.3GHz, RAM 256MB, bộ nhớ 512MB, màn hình 2.8inch phủ kính cường lực Gorilla Glass, hỗ trợ khe cắm thẻ MicroSD, jack tai nghe 3.5mm, kết nối Wifi chuẩn n, mạng 4G LTE, tính năng hồng ngoại giúp biến điện thoại trở thành điều khiển TV và một số đồ điện lạnh gia dụng khác.

Phần mềm của chiếc QinAI gây chú ý bởi nó là một phiên bản Android đã chỉnh sửa để phù hợp với điện thoại không cảm ứng, hỗ trợ AI với khả năng dịch tới 17 ngôn ngữ khác nhau.

Giá bán của chiếc điện thoại này khá rẻ, chỉ khoảng gần 1 triệu đồng.

Tin tức liên quan:

>>> Google đang phát triển công nghệ tìm kiếm có che tại Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm.